ข่าวสารและบทความ

หนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ เลือกเลย! RELX INFINITY

ในปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ที่ทำการสูบบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป มักนิยมใช้เพื่อช่วยลดความเครียด หรืออยากรู้อยากลอง ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นสารเสพติดก็ตาม จนถึงขั้นที่ เมื่อได้รับปริมาณสารนิโคตินมากขึ้น จึงทำให้ผู้สูบไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ในท้ายที่สุด ซึ่งนิโคตินเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้สูบเกิดอาการเสพติด การ เลิกบุหรี่ ด้วยวิธีการหักดิบ คือ การเลิกสูบแบบทันที โดยไม่พึ่งความช่วยเหลือใดในการเลิก ซึ่งเป็นวิธีเลิกที่ยากมาก โดยได้มีกลุ่มคนออกมาให้ความรู้ถึงการหักดิบว่าดีหรือไม่ ซึ่งวิธีนี้มักจะได้ผลกับผู้สูบที่ไม่ได้อยู่ในขั้นเสพติด หากอยู่ในขั้นเสพติด วิธีนี้อาจไม่เป็นผลดี เพราะอาจทำให้เกิดอาการของการขาดนิโคตินได้ และยังเป็นวิธีที่ทรมานต่อตัวผู้สูบมากที่สุด การ เลิกบุหรี่ แบบการพฤติกรรมบำบัด คือการรับการปรึกษาหรือรับคำแนะนำจากหน่วยงานที่เกี่ยวหรือแพทย์ซึ่งวิธีนี้มักนิยมใช้เพราะได้ผลจริง แต่ต้องใช้เวลาในระยะยาว อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงและ อาจไม่ได้ผลกับผู้ที่เสพติดมากๆ เพราะด้วยอาการขาดนิโคตินทำให้ผู้ที่เสพติดสารนิโคตินไม่สามารถทนการบำบัดได้ หรือสามารถรักษาหายแต่ก็อาจจะกลับเสพติดอีกครั้ง เนื่องด้วย ความเครียด หรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น การใช้ยาเพื่อให้นิโคตินทดแทนคือการใช้ยาประเภทต่างๆ ที่สามารถให้สารนิโคตินทดแทนได้ อาทิเช่น นิโคตินชนิดสเปรย์พ่นจมูก นิโคตินชนิดเม็ดอมใต้ลิ้น ฯลฯ หรืออาจจะเป็น ยาเลิก ที่ช่วยลดอาการถอนยา เช่น Quomem, Bupropion, Nortriptyline เป็นต้น ซึ่งยาเหล่านี้สามารถช่วยให้เราได้รับนิโคตินที่เพียงพอ โดยที่ไม่จำเป็นต้องสูบถึงแม้จะเป็นทางเลือกที่มักนิยมใช้กันแต่ในการใช้ยาอย่างที่รู้กัน ยาทุกชนิดมีผลข้างเคียงต่อผู้ใช้ ซึ่งแต่ละคนมีภูมิต้านทางที่ไม่เหมือนกันจึงมักใช้เป็นทางเลือกสุดท้ายหากไม่จำเป็น อีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ คือ การใช้เทคโนโลยีทดแทนเข้ามาช่วย ซึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยบำบัดความต้องการนิโคตินในตัวผู้สูบได้อย่าง Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากทางค่าย Relx ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าปกติ ถึง 95% เพราะ Relx Infinity ไม่มีกระบวนการเผาไหม้ จึงไม่ทำให้เกิดสารทาร์ (Tar) ที่เป็นสารก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด อีกทั้ง Relx Infinity รุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้น ยังไม่ส่งกลิ่นเหม็น ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในบรรดาทางเลือกต่างๆ เพราะไม่ทรมานต่อตัวผู้ที่ต้องการเลิกแม้แต่อย่างใด สามารถลดอัตราการสูบ และอัตราการเกิดโรคที่เกิดจากการเผาไหม้จากตัวได้จริง โดย Relx Infinity นวัตกรรมจากทางค่าย Relx นั้น ก็มีน้ำยาให้เลือกมากมาย ซึ่ง Relx Infinity ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และยังมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และ บุหรี่ไฟฟ้า อื่นๆ อีกด้วยนั่นเอง ถึงอย่างไรก็ตาม การใช้นวัตกรรมทดแทน ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity รุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Relx Zero ให้ปลอดภัย และได้ประสิทธิภาพการทำงานเต็มที่นั้น ผู้ใช้งานเองต้องหมั่นดูแล บำรุงรักษา แม้ว่าข้อดีอย่างหนี่งของนวัตกรรมทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM นั้นไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยก็จริง แต่ก็ไม่ควรละเลยจนเกินไป เพราะอาจเป็นสาเหตุทำให้เครื่องใช้งานได้ออกมาไม่เต็มที่ หมั่นชาร์จแบตเตอรี่ทุกวันหลังการใช้งานอย่างน้อยวันละครั้ง ไม่ควรชาร์จไฟบ่อยเกินไป เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติอีกด้วย

Read More »

แรกเริ่มก่อนใช้นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานควรรู้!

หลายปีที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมจากผู้คนจำนวนมาก ที่เลือกหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนในการสูบบุหรี่มวน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของผู้สูบหลายๆคน และยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนอีกด้วย สิ่งนี้ทำให้อุตสาหกรรม บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีการเจริญเติมโตอย่างก้าวหน้าในหลายๆปีที่ผ่านมา การออกแบบมาให้ บุหรี่ไฟฟ้า มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่ บุหรี่ไฟฟ้า เชิงพาณิชย์ครั้งแรกได้รับการพัฒนา และด้วยการพัฒนาทุกครั้ง บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับทางเลือกที่มากขึ้น และความปลอดภัยที่ดีขึ้น ความสะดวกสบายในการใช้งานที่ดีขึ้นตามมาด้วยทำให้ผู้สูบบุหรี่ หลายๆคนหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนการสูบบุหรี่มวน เพื่อการ เลิกบุหรี่ มาอย่างยาวนาน

Read More »

เวลานี้ไม่มีอะไรดีไปกว่า ks kurve “ปลอดภัยไว้ก่อน”

บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ในประเภทการใช้งานแบบนวัตกรรมระบบปิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มประเภทการใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยกัน เพราะจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้เองแบบง่ายๆ อีกทั้งมีตัวดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก โค้งมน น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพาไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม อย่างเช่น ส่วนใหญ่เรามักจะเป็นกังวลว่าไม่สามารถพกพา บุหรี่ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่สำรองขึ้นเครื่องบินได้ เพราะด้วยข้อจำกัด หรือข้อห้ามของแต่ละสายการบินที่แตกต่างกัน แต่สำหรับตัวนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เองมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 450 mAh อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานข้อกำหนดในการนำสัมภาระขึ้นเครื่องบินได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ใช้งานเองก็จำเป็นจะต้องตรวจสอบกฎเกณฑ์ของแต่ละสายการบินเสียก่อนว่าสามารถนำเข้าเครื่องบินเข้าไปยังห้องโดยสารได้หรือไม่ เพราะส่วนใหญ่อาจจำเป็นจะต้องโหลดเป็นสัมภาระที่ใต้ท้องเครื่องไป และสิ่งที่จะพลาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือ ฟีลสัมผัสในการใช้งาน หรือในขณะที่สูบนั้น Ks Kurve เองมีความเข้มข้นของนิโคติน ด้วยน้ำยาพอดนั้นเป็นแบบ Salt Nicotine ทำให้ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม พอดีกับความต้องการของร่างกายแบบเน้นๆ แน่นๆ ชนิดที่ไม่จำเป็นจะต้องกลับไปหวนใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำอีกเลยด้วย และยังตัดปัญหากวนใจเรื่องจุกจิกเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวน เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแทบไม่มีอาการแสบคอ ระคายคอ หรือคันคอในผู้ใช้งานเลย และยังทำให้ผู้ใช้งานไม่เสียบุคลิกภาพ เพราะมีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกหลายเท่าตัว แบบเทียบกันไม่เห็นฝุ่นทีเดียว

Read More »

ผู้ใช้งานใหม่ รู้ไว้ไม่เสียหาย!! แรกเริ่มก่อนใช้ บุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอด (Pod System) คือ ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีจุดเด่นในเรื่องการตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสายควันหรือคอ บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอดคือ การเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกดีไซน์ออกแบบขนาดของตัวเครื่องตามหลักสรีรศาสตร์ให้มีขนาดกะทัดรัดกำลังพอเหมาะพอดี หยิบจับง่ายเข้ากับรูปมือ อำนวยความสะดวกในการพกพาติดตัวไปไหนมาไหนด้วยทุกที่ทุกเวลา อาทิเช่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ฮิตอยู่ในปัจจุบันนี้ ก็คงหนีไม่พ้นกับ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดังอย่าง Relx นั่นเอง โดยนอกจากนั้น Relx Infinity ก็ยังมีฟีลการสูบที่เป็นเลิศ เติมเต็มอรรถรสในการสูบได้อย่างยอดเยี่ยมมีประสิทธิภาพ

Read More »